0978408022

Quy định về giao điện hoa tại Diễn Châu

giao-dien-hoa-tai-dien-chau

Dịch vụ giao điện hoa tại Diễn Châu sẽ giúp cho bạn thể hiện được tình cảm yêu thương gửi tới mọi người. Quà tặng từ lâu đã là một phần khá quan trọng trong giao tiếp và duy trì các mối quan hệ. Có rất nhiều lựa chọn quà tặng. Thế nhưng tặng hoa đã trở thành phương án tối ưu và dễ sử dụng nhất. Bạn có thể thấy người ta tặng hoa cho nhau rất thường xuyên. Nhất là với đối tác doanh nghiệp hay vào các dịp lễ riêng.

– Tặng hoa là một phong tục đẹp, lịch sự diễn ra hàng ngày. Hay vào các dịp lễ hội, đón khách, dịp tết, liên hoan nghệ thuật, hội nghị. Qua đó, có thể thúc đẩy tinh thần đoàn kết. Sự yêu thương và giữ gìn các mối quan hệ gia đình, bạn bè hay trong công việc. Để sử dụng có hoa đẹp tặng cho người yêu thương bạn nên đọc những quy định về giao điện hoa tại Diễn Châu

I. Quy định chung về giao điện hoa tại Diễn Châu

– hoatuoidienchau.com phục vụ giao hàng gần như hoàn toàn miễn phí trong huyện diễn châu đối với những đơn hàng có giá trị từ 1000.000VNĐ trở lên.
– Miễn phí giao hàng không áp dụng cho hàng tặng, hàng được khuyến mãi. Phí giao hàng được quy định chung là 30.000VNĐ ( tùy theo trường hợp nào phí cao hơn )
– Giao hoa trước 7 giờ sáng và sau 19 giờ tối. Phụ phí cộng thêm là 20.000VNĐ
– Những trường hợp khác, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách .

II. Quy định về giao hàng điện hoa tại Diễn Châu

1. Những ngày, giờ, nơi không nhận điện hoa Diễn Châu:

– Mùng 01 tết âm lịch
– Sau 21giờ30 tối hôm trước đến 5giờ00 sáng ngày hôm sau
– Hoa Tươi Diễn Châu không chấp nhận chuyển phát trên: khu vực cấm quân sự. Khu vực nguy hiểm cho người giao hoa, khu vực chiến sự, khu vực đang bị thiên tai, khu vực cách ly trong sân bay, ga tàu

2. Những trường hợp không đảm bảo giao điện hoa đúng giờ:

– Những ngày lễ tết: 14/02; 08/03; 20/10; 20/11…
– Ghi chú: Những ngày này giá hoa thường thay đổi tùy theo thị trường mỗi năm
– Những trường hợp do khách hàng cung cấp không đúng thông tin ( địa chỉ, số điện thoại..). Khi đến giờ giao chúng tôi không thể liên lạc được.
– Những đơn hàng quốc tế
– Trường hợp bất khả kháng

3. Vùng Phục Vụ giao điện hoa Diễn Châu

-Hoa Tươi Diễn Châu có vùng phục vụ điện hoa phục vụ những khách hàng ở: Huyện Diễn Châu, huyện Nghi Lộc, huyện Yên Thành, huyện Quỳnh Lưu, Thành phố Vinh… và  gần như toàn tỉnh Nghệ An:

III. Quy định chung về thời gian

– Đối với hoa đặt tại huyện Diễn Châu: Trước 3 giờ
– Đối với các huyện khác: Trước 6 giờ
– Đây là những quy định chung: Những trường hợp cần giao hàng gấp, Quý khách vui lòng liên hệ 03.9436.0123

IV. Quy định những trường hợp sau được Xem là đã Giao hàng và Không hoàn tiền Lại:

  • Trước hết chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách để tham khảo ý kiến. Nếu trường hợp không thỏa thuận được, bởi đặc thù của hoa tươi chỉ cho phép lưu lại khoảng từ 5 giờ đến 7 giờ. Thì đơn hàng xem như đã được chuyển và không hoàn lại tiền.
  • Người nhận không nhận hoa
  • Gia quyến không nhận phúng viếng
  • Người đặt hàng không nhận hàng ( hủy đơn hàng sau 5 giờ )
  • Trường hợp cho sai địa chỉ, số điện thoại, mà chúng tôi không thể liên lạc sau 5 giờ, không tìm được địa chỉ.
  • Những nơi không cho phép mang hoa đến. Có thể sẽ mang đến một nơi khác ( tính thêm phí )
  • Người nhận hoa không có mặt tại thời điểm nhận hoa. Có thể nhờ người khác nhận thay, hoặc giao đến địa chỉ có người nhận ( tính thêm phí )
  • Người nhận đang trong trường hợp không thể nhận hoa. Có thể nhờ người khác nhận thay.

V. Quy định một số trường hợp trong khi giao điện hoa tại Diễn Châu

1. Trường hợp giao điện hoa chia buồn – đám tang:

Trước khi phát hoa, Hoa tươi Diễn Châu sẽ liên lạc để biết ngày giờ có thể chuyển hoa viếng. Tùy theo phong tục mỗi khu vực/gia đình – thông thường là sau khi khâm liệm và trước khi động quan. Tuy nhiên, trường hợp không có thông tin về thời gian phúng viếng, khi phát hoa đến địa chỉ mà không đúng thời gian. Hoa tươi Diễn Châu chấp nhận chuyển phát Điện Hoa chia buồn vào một thời điểm khác. Trong vòng 06 giờ đồng hồ tính từ thời điểm phát dự kiến.

Với các loại hoa trong danh mục chia buồn, việc thay đổi mẫu mã có thể sẽ được áp dụng tùy theo phong tục của từng địa phương mà không cần thông báo trước.

Trường hợp gia đình người mất không nhận phúng viếng bằng hoa tươi, điện hoa vẫn coi như đã thực hiện (trường hợp này không có ký nhận).

2. Giao điện hoa trong bệnh viện/trung tâm y tế/phòng cách ly điều trị:

Một số khu vực không chấp nhận chuyển phát hoa tươi. Trường hợp này, chúng tôi sẽ báo cho người nhận về điện hoa và đặt tại một nơi được phép trong khu vực. Trong điều kiện có thể,Hoa tươi Diễn Châu chấp nhận lùi lại thời điểm giao hàng đến khi người nhận xuất viện.

Hoa tươi Diễn Châu không chấp nhận chuyển phát trên: xe đò/tàu hỏa/máy bay/tàu thủy/hòm thư/khu vực cấm quân sự/khu vực nguy hiểm cho người phát. Khu vực chiến sự/khu vực đang bị thiên tai/nhà tù…/khu vực cách ly trong sân bay/ga tàu

3. Trường hợp giao điện hoa không đúng địa chỉ giao hàng (do người gửi viết – mô tả sai)

–    Nhân viên Hoa tươi Diễn Châu sẽ liên lạc với người nhận (hoặc người gửi). Để thỏa thuận chuyển sang địa chỉ phát mới với điều kiện. Khoảng cách từ địa chỉ phát cũ đến địa chỉ phát mới không xa hơn 05 km.

–    Nếu tất cả các liên lạc không thực hiện được thì Hoa tươi Diễn Châu sẽ (do đặc thù của hoa tươi). Lưu sản phẩm trong vòng 03 giờ kể từ thời điểm phát dự kiến để chuyển phát sau khi có thông tin về nơi phát chính xác. Sau thời gian trên, nếu vẫn không có thông tin về địa chỉ phát chính xác. Đơn hàng coi như được hoàn tất (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền)

4. Trường hợp giao điện hoa không có người nhận: 

Trường hợp không có người nhận tại địa chỉ phát, đơn hàng coi như hoàn tất. Trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền.

5. Trường hợp giao điện hoa người nhận đi vắng

Trường hợp người nhận đi vắng trong thời điểm phát hàng, Hoa tươi Diễn Châu sẽ:

–    Giao cho người thân, bạn bè trong nhà/phòng/công ty nhờ chuyển lại. Trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay.

–    Giao vào một thời điểm khác trong vòng 03 giờ đồng hồ tính từ thời điểm phát dự kiến. Sau thời gian trên, nếu vẫn không có thông tin về thời điểm phát chính xác. Đơn hàng coi như được hoàn tất (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền).

–    Đặt một nơi an toàn để người nhận có thể nhận khi trở về nhà/phòng/công ty. Trường hợp này không có ký nhận.

6. Trường hợp người nhận từ chối nhận giao điện hoa tại Diễn Châu

Trường hợp người nhận từ chối nhận điện hoa. Hoa sẽ được bảo lưu tại văn phòng của Hoa tươi Diễn Châu trong khi chờ phản hồi từ phía người gửi. Sau 24 giờ kể từ thời điểm dự kiến phát hoa mà không có phản hồi cụ thể từ phía người gửi. Đơn hàng được xem như đã hoàn tất. Trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền.

Trường hợp người nhận là VIP/trong phòng cách ly điều trị, điện hoa sẽ được chuyển phát thông qua thư ký/bảo vệ/thân nhân…Trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay.

Lưu ý: Toàn bộ việc phát hoa sẽ được người phát liên lạc trực tiếp với người đặt hoa/người nhận hoa. Để thỏa thuận phương cách tốt nhất để giải quyết.

VI. Quy định chung về tiêu chuẩn chất lượng tại Hoa tươi Diễn Châu

– Dịch vụ tốt.
– Hoa luôn tươi mới là điều kiện cần
– Thẩm mỹ, sáng tạo là điều kiên đủ để tạo nên một tác phẩm mang tính nghệ thuật, độc đáo.

– Hoa Tươi Diễn Châu luôn đảm bảo chất lượng. Từ khâu chọn hoa, nhập hoa, xử lý, chăm sóc, thiết kế . Đến kiểm định, xuất hàng, giao hàng, đối chiếu. Để đảm bảo rằng mỗi một sản phẩm của chúng tôi là đại diện cho tấm lòng vàng của các bạn dành cho người được tặng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *